» » » HP ra mắt Slate 6 VoiceTab và Slate 7 VoiceTab với chức năng thoại

HP ra mắt Slate 6 VoiceTab và Slate 7 VoiceTab với chức năng thoại

Theo đó, hai sản phẩm mới này có chức năng thoại, cho phép người dùng có thể gọi điện. Phablet Slate 6 Voice Tab sở hữu màn hình 7 inch với độ phân giải 720x 1280 pixel và Tablet Slate 7 VoiceTab sở hữu màn hình 7 inch với độ phân giải 800x1280 pixel.

HP ra mắt Slate 6 VoiceTab và Slate 7 VoiceTab với chức năng thoại


HP ra mắt Slate 6 VoiceTab và Slate 7 VoiceTab với chức năng thoại


Hai thiết bị này đều chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, được trang bị vi xử lý chip lõi tứ, một camera sau 5MP và một camera trước 2MP. HP chưa tiết lộ nhiều thông tin về các thông số kĩ thuật của cặp đôi sản phẩm này.

Hai thiết bị mới này sẽ được bán tại thị trường Ấn Độ vào khoảng tháng 2. Giá dự đoán của Slate 6 và Slate 7 lần lượt là khoảng 199 USD và 250 USD.

Long Nhãn
Tin khác

Tin nóng trong ngày

Người Việt đã bắt đầu cảm thấy iPhone nhàm chán?

Thế Quang


Kể từ khi chiếc iPhone 2G ra mắt vào năm 2007, 9 đời iPhone với 12 dòng máy đã ra mắt, một số người dùng Việt “lì” nhất cũng bắt đầu cảm thấy... tự nhiên chán chiếc điện thoại này.

12 thủ thuật trên máy tính không phải ai cũng biết

Thế Quang


Bạn dùng máy tính cũng đã (vài) thập kỷ? Bạn tự tin cho rằng chẳng còn ngóc ngách nào trên… bàn phím mà mình không thông tỏ? Hãy xem xem trong số 12 thủ thuật dưới đây, có cái nào bạn lần đầu

Tablet mới của Samsung xuất hiện: Hỗ trợ S Pen, 4G LTE

Nguyễn Tuyên

Nếu đang mong đợi một chiếc tablet kích cỡ vừa phải và hỗ trợ cây bút S Pen tiện lợi từ thương hiệu Samsung thì đây sẽ là tin vui dành cho bạn...