» » » Công nghệ điều khiển từ xa bằng cử chỉ

Công nghệ điều khiển từ xa bằng cử chỉ

Tranh cãi xung quanh việc phát triển công nghệ điều khiển từ xa đang dành được nhiều sự chú ý, Điểm cốt lõi và phức tạp nhất là làm thế nào chiếc điều khiển từ xa đó có thể chọn lựa một cách thông minh một kênh trên TV. EyeSight Technologies vừa giới thiệu mộtcông nghệ hoàn toàn mới 'công nghệ điều khiển bằng cử chỉ của đầu ngón tay', công nghệ này cho phép bạn điều khiển TV mà không cần tới chiếc điều khiển từ xa, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng chính bàn tay của bạn để ra lệnh cho chiếc TV.


EyeSight Technologies giống như một màn hình cảm ứng nhưng không có màn hình. Họ nói rằng đó là phần mềm nhận dạng cử chỉ đầu tiên của thế giới. Nó hoạt động không chỉ vớicác màn hình TV, mà còn với cả những chiếc máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, và các hệ thống trong xe hơi. Công ty muốn phát triển sản phẩm có thể giúp bạn kiểm soát cử chỉ một cách đơn giản và trực quan và có thể thay đổi quan niệm về điều khiển thiệt bị từ xa trên thế giới hiện nay, giống như những gì Apple đã làm để điều khiển màn hình cảm ứng của họ.

Công nghệ điều khiển từ xa bằng cử chỉ

Thật không may cho tất cả nh ữngai nghĩ rằng chỉ cần cài đặt một phần mềm đơn giản là có thể điều khiển TV bằng các ngón tay của mình. Công nghệ này vẫn đang được phát triển. Hiện tại phần mềm này vẫn một thiết bị đi kèm là một chiếc webcam 2D. Tuy nhiên, nó có thể điều khiển cả trong tầm ngắn và tầm xa, không chỉ với những động tác tay mà còn các cử chỉ khác nữa.


DuyCank
Tin khác

Tin nóng trong ngày

[Dota 2] Ra mắt Immortal Treasure III

Long GHub

Nhanh tay đập hòm và cùng khoe chiến tích thôiiiiiiiii

Cựu vô địch VEC Đột Kích chật vật níu giữ tên tuổi

Long GHub

CyberCore – nhà vô địch huyền thoại của giải đấu Chuyên Nghiệp Đột Kích đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn khi vẫn mang theo cái bóng của bản thân.

Bất ngờ xuất hiện teaser game lạ mang tên X-Kiếm

Long GHub

Vào ngày 26/7, sự xuất hiện của trang teaser lạ có tên gọi X-Kiếm mang phong cách kiếm hiệp và thông điệp “Truy tìm Thập Đại Thần Khí” đã gây tò mò với cộng đồng game thủ.